วิวดี๊ดี…อาหารเริ่ด…ต้องร้าน “Monday Sick Leave” แหล่งใหม่สำหรับสายชิว

  

ฤกษ์งามยามดีฟ้าเปิด วันนี้มีโอกาศมานั่งชิว กินอาหารอร่อยยามค่ำคืน มองวิวเมืองเชียงใหม่ ของร้าน “Monday Sick Leave” บนดานฟ้าชั้น 5 เข้าซอยข้างโรงแรมลานนาพาเลท เปิดวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์ ส่วนวันจันทร์ลา (เหมือนชื่อร้าน) เข้าร้านมาปุ๊ป เจ้าของร้านที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีเดินทางต้อนรับ พร้อมเสิร์ฟแก้ว red cup แก้วน้ำพลาสติกที่เป็นสัญลักษณ์ของปาร์ตี้ โดยสามารถเขียนชื่อของตัวเองเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งจองปาร์ตี้กับพวกเรา

 

และสำหรับวันนี้นั้น เป็นวันจัดเต็มของทีมงาน i chiangmai pr เปิดประเดิมด้วยเมนูอาหารทานเล่น มะเขือม่วงทอด ทานคู่กันซอสบลูชีส ราคา 85 บาทไก่ทอดซอสกระเทียม ที่ทำจากกระเทียมสดปั่นกับครีมสูตรเฉพาะของทางร้าน ราคา 80 บาท

จากนั้นก็เป็นเมนู BBQ set 6 ไม้ ราคา 260 บาท (ไก่ 2, หมู 2, กุ้ง1,ปลาหมึก 1) และหม่าล่า set 16 ไม้ ราคา 370 บาท (ลูกค้าสามารถเลือกได้) ปักตกแต่งมาอย่างสวยงามบนสับปะรดทั้งลูก เพื่อให้ความรู้สึกสดชื่นชุ่มฉ่ำ และหลังรับประทาน BBQ & หม่าล่า จนเกลี้ยงแล้วนั้น ทางร้านจะนำสับปะรดมาย่างให้รับประทานเป็นของหวานอีกด้วย

  

มาถึงเมนูที่ทุกคนรอคอย คือ Pizza Prociutto Cotto e Funghi ถาดละ 290 บาท  และPizza Salmone ถาดละ 450 บาท ที่เจ้าของร้านไปร่ำเรียนมาจากเจ้าของสูตรอิตาเลี่ยนต้นตำหรับ หอมกลมกล่อมเข้าเนื้อแป้ง เพราะทางร้านใช้ไม้ลำไยมาเป็นเชื้อเพลิงในเตาอิตาเลี่ยนอย่างแท้ทรู จึงทำให้พิซซ่าที่อบออกมามีกลิ่นหอมเฉพาะ และแป้งบางกรอบ

สำหรับ Set นี้ที่กล่าวมาทั้งหมดสนนราคาอยู่ที่ 1,535 บาท (ยังไม่ร่วมเครื่องดื่ม) ทานได้ 6 ท่าน แต่ไม่ได้แค่อิ่มเฉยๆ นะ เรียกว่า อิ่มท้องแตกเลยก็ว่าได้

ส่วนโลเคชั่นของทางร้าน ร้าน “Monday Sick Leave” บนดานฟ้าชั้น 5 เข้าซอยข้างโรงแรมลานนาพาเลท ตรงมาตามทางมองด้านบนจากเห็นไฟ้ดาดฟ้าเปิดสวยเด่นเป็นตระหง่าน เลี้ยวขวา และเลี้ยวซ้าย จะเจอตึกสูง 5 ชั้นอยู่ด้านซ้ายมือ ซึ่งในอีกไม่นานมีโครงการจะเปิดเป็นโรงแรม มีที่จอดรถค่อยให้บริการทุกท่านอย่างกว้างขวาง เปิดให้บริการวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์ ส่วนวันจันทร์ร้านปิดนะจ๊ะ (เหมือนชื่อร้าน) สำหรับใครที่อยากชิมอาหารอิตาเลี่ยนในราคาไม่แรง คงต้องโทรจองโต๊ะกันก่อนนะจ๊ะที่เบอร์ 093-1651782, FB: Monday Sick Leave พิซซ่าเตาฟืน ดาดฟ้า Wood Fired Pizza, BBQ & Rooftop Bar

 

 

ข่าวชิ้นนี้เผยแพร่โดย iChiangMaiPR.com