แนวโน้ม ทิศทางการพัฒนาประเทศและเมือง เทคนิคการลงทุนและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ที่คุณต้องรู้ 2022

หลักสูตร REB01 : ฉากทัศน์การพัฒนาเมืองต่อภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Urban Development Fore ight to Real E tate Sector เต็มอิ่ม 2 วัน 6-7 พฤษภาคมนี้ ในรูปแบบ Online ผ่านระบบ Zoom Webinar พบกับ Work hop สุดยอด Ca e Study... อ่านต่อ

หากคุณกำลังมองหา ที่ดิน ที่เหมาะสำหรับธุรกิจของคุณ นี่คือ คอร์ส ที่คุณจะต้องรู้ ก่อนลงทุน

ชี้ช่องทางการพัฒนาธุรกิจของคุณ ด้วยหลักสูตรอบรมด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่จะทำให้คุณเข้าใจแนวโน้มและทิศทางการพัฒนาเมือง ที่มีบทบาทต่อภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์... อ่านต่อ

“โคโคเทล” ปั้นโมเดล “Centralized Operation” ตอบโจทย์บริหารโรงแรมไซส์กลาง โชว์ความว้าว !! ปิดดีลใหญ่ 6 สัญญากลางเมืองท่องเที่ยว สวนกระแสโควิด

โคโคเทล (Kokotel) บริษัทสตาร์ทอัพ Hotel Operator สัญชาติญี่ปุ่น ปักหมุดสร้างประสบการณ์ "ว้าว" ชวนผู้ประกอบการโรงแรมขนาดกลาง สร้างผลประกอบการสูงสวนกระแสโควิด ภายใต้โมเดล "Centralized Operation"... อ่านต่อ

Exclusive Seminar: The Future of Housing Markets in Thailand

De cription Exclu ive Seminar: The Future of Hou ing Market in Thailand Thi i for international inve tor , financier and expert in the inve tment of hou ing market in Thailand and the Bangkok Metropolitan Region (the large t ector in Thailand) Friday, February 18, 2022, 4pm (Bangkok Time) via Zoom (London 9am, Pari 10am, Mo cow 12am, Dubai 1pm, Delhi 2:30pm, S’pore 5pm, Tokyo 6pm) Come to be reported from the late t and mo t comprehen ive urvey by the Agency for Real E tate... อ่านต่อ

สัมมนา เจาะลึกข้อมูล บมจ.อสังหาฯและโครงการที่น่าลงทุนที่สุด

รายละเอียด ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจกเอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (wwwareacoth) ขอเชิญร่วมสัมมนาสำคัญนี้ มาฟังให้ชัดๆ กับข้อมูลที่ AREA... อ่านต่อ

ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน Gala Dinner เพื่อเป็นสักขีพยานกับรางวัลเกียรติยศโลก

ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน Gala Dinner เพื่อเป็นสักขีพยานกับรางวัลเกียรติยศโลก ในงานประกาศรางวัล FIABCI-Thai PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2021 ที่จะจัดขึ้น ณ โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพ รัชดา ห้อง Le Concorde Ballroom ในวันศุกร์ที่ 25... อ่านต่อ

WDC ทุ่มงบ 10 ล้าน รุกตลาดเปิดโชว์รูม “ขอนแก่น” วางตำแหน่ง INNOVATIVE MATERIALS PROVIDER

WDC ทุ่มงบ 10 ล้าน รุกตลาดเปิดโชว์รูม "ขอนแก่น" วางตำแหน่ง INNOVATIVE MATERIALS PROVIDER ผู้นำด้านนวัตกรรม กระเบื้องพรีเมี่ยมแห่งใหม่ภาคอีสาน "เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น" หรือ WDC... อ่านต่อ
1 2 3 4 5 21

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ย้อนหลัง